Vỏ laptop Asus Vivobook 14 A415 A415E A415M X415 X415JA F415 V4200E V4200J – Vỏ C Mặt Phím Chuột [BẠC]

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: LINH KIỆN LAPTOP
Còn hàng
850.000₫ Giá cũ: 1.200.000₫ Rẻ hơn 350.000₫ so với thị trường
Đang cập nhật
Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã MTGV10 giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Thay Vỏ laptop Asus Vivobook 14 A415 A415E A415M X415 X415JA F415 V4200E V4200J – Vỏ C Mặt Phím Chuột [BẠC]

- Vỏ A: mặt lưng màn hình

- Vỏ B: viền màn hình

- Vỏ C: mặt bàn phím

- Vỏ D: nắp đáy

Vỏ laptop là khung sườn của máy tính, giúp cố định các linh kiện bên trong cũng như thuận tiện hơn cho người sử dụng. Vỏ laptop hư có nghĩa là kết cấu máy đang mất ổn định, keo theo là hàng loạt những linh kiện còn lại cũng sẽ hư theo nếu không được khắc phục sớm.
 

  • Cải thiện thẩm mỹ: Nếu vỏ laptop bị trầy xước, bong tróc hoặc có các dấu hiệu mài mòn, thay vỏ laptop mới có thể giúp cải thiện thẩm mỹ và làm cho laptop của bạn trở nên mới mẻ và bắt mắt hơn.
  • Sửa chữa các vấn đề về vỏ laptop: Nếu vỏ laptop bị mất các ốc, bung các bộ phận hoặc bị lỗi bản lề, thay vỏ laptop mới sẽ giúp khắc phục các vấn đề này, giúp cho laptop của bạn hoạt động tốt hơn và bảo vệ được các linh kiện bên trong.
  • Tăng độ bền và độ chắc chắn: Vỏ laptop Dell là một phần quan trọng trong việc bảo vệ các linh kiện bên trong máy. Nếu vỏ laptop bị lỏng hoặc bị hỏng, các linh kiện bên trong có thể bị tổn thương. Thay vỏ laptop mới sẽ giúp tăng độ bền và độ chắc chắn cho laptop của bạn, giúp tránh được các vấn đề tiềm ẩn và kéo dài tuổi thọ của máy.

🎯 BỆNH VIỆN MÁY TÍNH GÒ VẤP chuyên cung cấp, sửa chữa, thay vỏ laptop Dell, Sony Vaio, HP Compaq, Acer, Asus, Lenovo, Samsung, Gateway, Toshiba, Macbook lấy liền, zin chất lượng cao, giá tốt và uy tín tại TPHCM. Kỹ thuật máy tính đúng chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn Tư Vấn/Báo Giá trước khi sửa chữa. Nếu vỏ laptop hư nhẹ và không đủ tiền thay mới, chung tôi sẽ sửa chữa dựa vào tình trạng và hướng khắc phục sao cho rẻ nhất, thuận lợi nhất với tài chính của quý khách.

🎯 BỆNH VIỆN MÁY TÍNH GÒ VẤP bán vỏ laptop mọi hãng laptop, macbook, nhận ship COD toàn quốc. Thay thế sửa chữa, cung cấp vỏ macbook mặt A ( mặt có logo),  mặt B (mặt bao phủ màn hình), mặt C (mặt bàn phím và touch), mặt D (mặt đáy). Cam kết hàng chất lượng, bảo hành lâu dài, thay vỏ laptop bền đẹp lâu dài theo thời gian, thay vỏ laptop lấy liền tphcm.

🎯 BỆNH VIỆN MÁY TÍNH GÒ VẤP thay vỏ Laptop Dell, màn hình Laptop Dell, PIN Laptop Dell, Unlock Samsung,….

Thu mua máy cũ giá cao, thu mua laptop điện thoại, máy tính bảng

Mua máy cũ giá cao, mua lại tất cả tình trạng bể màn hình, vô nước, mất nguồn, Icloud,..
 

🎯 BỆNH VIỆN MÁY TÍNH GÒ VẤP  GV 𝐂𝐚𝐦 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐊𝐡𝐚̆́𝐜 𝐏𝐡𝐮̣𝐜 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐂𝐨̂𝐧𝐠  𝐒𝐮̛̣ 𝐂𝐨̂́ 𝐓𝐫𝐞̂𝐧 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐂𝐚̉ 𝐂𝐚́𝐜 𝐃𝐨̀𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐩𝐭𝐨𝐩.  
Hotline: 0562 443 984 - benhvienmaytinhgovap.com

 

Xem thêm Thu gọn