Dell Latitude E7470 - Laptop xách tay Giá rẻ

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: DELL
Còn hàng
5.800.000₫ Giá cũ: 6.000.000₫ Rẻ hơn 200.000₫ so với thị trường

Nhanh tay chỉ còn
Mua ngay kẻo lỡ

: :

- CPU: Intel Core i5-6300 ( cu thế hệ 6)
- Màn hình: 14" WVA hd
- RAM: 1 x 8GB
- Lưu trữ:  SSD 256gb
- Hệ điều hành: Windows
- Pin: 3 cell Pin liền
🎯 BỆNH VIỆN MÁY  TÍNH  GÒ VẤP

Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã MTGV10 giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Dell Latitude E7470 - Laptop xách tay Giá rẻ
🎯 BỆNH VIỆN MÁY  TÍNH  GÒ VẤP
DC: 1251 Lê Đức Thọ P.13,Q.Gò Vấp ,TPHCM
TRUNG TÂM SỬA CHỬA LAPTOP - ĐIỆN THOẠI - PC GAMING  tốt nhất hiện nay được khách hàng tin cậy nhiều nhất.

👉👉👉 Laptop Dell Latitude E74700 (Core i5)

💻 Máy nhỏ gọn nhưng lại được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp, pin trâu... Khách đến test máy sẽ ưng ngay!❤️👌

💥💥💥💥 Giá chỉ :  4.200K

⚜️Cấu hình chi tiết :

✅CPU : Intel Core i5-6300 cu thế hệ thứ 6 (nhanh -mạnh)
✅RAM : 8GB  💥💥💥
 ✅SSD: 256GB
 ✅VGA Intel UHD Graphics
✅MÀN HÌNH : 14.0 inch HD  🔋PIN zin + sạc zin theo máy

©Hệ điều hành Windows 10

💻Tình trạng : 95%
⚙️Hỗ trợ nâng cấp ram, ssd với giá gốc
🛠️ Bảo hành 3 tháng . Bao test 7 ngày, đổi trả thoải mái, hoàn tiền 100% nếu máy lỗi.
🗺️ Call/Zalo : 0562 443 984
🗺️ Địa chỉ: 1251 Đường Lê Đức Thọ - Phường 13 - Quận Gò Vấp - TP.HCM
LAPTOP DELL GIA RẺ

Các cổng kết nối của Dell Latitude E7470

E7470 có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết cho dòng Latitude, tập trung vào các doanh nhân thường xuyên sử dụng các ứng dụng văn phòng, trình chiếu, cũng như sử dụng các thiết bị ngoại vi.

• Cạnh trái của máy có khe tản nhiệt, khe gắn thẻ SC (Smart card) và lỗ cắm tai nghe kèm micro.
  • Cạnh phải của máy chỉ có một cổng USB 3.0 có chức năng sạc thiết bị khác không cần mở máy và một khe cắm thẻ nhớ SD.
  • Cạnh trước không có cổng kết nối nào, bên góc phải có các đèn led trắng báo hiệu hoạt động của máy như đèn báo Wifi, ổ đĩa, Sạc, Nguồn.
  • Cạnh sau của máy tập trung rất nhiều cổng kết nối. Như có 02 cổng USB 3.0 chia đều cho mỗi bên, cổng HDMI, cổng Lan ngay bên bản lề bên phải, cổng Sạc bên bản lề bên trái và cổng VGA​

Bàn phím và Touchpad của Dell Latitude E7470

Bàn phím của E7470 cũng được Dell thiết kế khá cầu kỳ. Cũng là bàn phím dạng Chiclet màu đen nhưng Dell đã làm rất khác so với các dòng Dell Latitude. Khoảng cách các phím bố trí hợp lý, không có dãy phím số riêng, các phím chức năng điều khiển âm thanh, tắt mở wifi, độ sáng màn hình, tắt mở đèn bàn phím hay là thay đổi độ sang của bàn phím đều bố trí cùng dãy phím F kết hợp với Fn để sử dụng.Đặc biệt bàn phím Dell Latitude e5450 rất êm, ít ồn phù hợp làm việc ở môi trường cần yên tĩnh, hành trình phím vừa phải nhưng độ phản hồi tay rất tốt, người dùng rất ít khi bị nhầm khi sử dụng bàn phím này. Đèn bàn phím của Dell Latitude e7470 có ánh sáng trắng và có thể thay đổi được 2 mức độ sáng.

Phần Touchpad dell E57470 được thiết kế khá rộng rãi, có độ nhạy cao, rất dễ điều khiển và chính xác. Touchpad của E7470 hỗ trợ đa điểm cảm ứng. Với phần mềm Dell Touchpad đi kèm có thể điều chỉnh rất nhiều chế độ điều khiển của Touchpad này.

Hiệu năng làm việc của Dell Latitude E7470

Core i5-6300 của Intel được cài đặt trong laptop latitude E7470.Với cấu hình này, Laptop dell latitude E7470 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ công việc hàng ngày đến các hoạt động giải trí đa phương tiện. Dung lượng RAM 8GB cho máy khả năng chạy đa nhiệm một cách xuất sắc, giúp bạn có thể giải quyết cùng lúc nhiều ứng dụng mà không bị chậm, lag.Ổ cứng SSD dung lượng 256GB cho bạn không gian thoải mái để lưu trữ phim ảnh, tài liệu… mang lại những trải nghiệm làm việc và giải trí tuyệt vời hơn.🎯 BỆNH VIỆN MÁY  TÍNH  GÒ VẤP
DC: 1251 Lê Đức Thọ P.13,Q.Gò Vấp ,TPHCM
Chuyên Laptop Workstation - Gaming - Xách tay USA chuẩn cấu hình cao - Uy tín chất lượng!

Xem thêm Thu gọn